1.Phụ kiện luôn hữu dụng cho một mục đính nào đó.

Phụ kiện luôn làm tròn “nhiệm vụ” của mình để mang lại những tính năng cần thiết như: túi xách dùng để bỏ đồ, dây cột tóc dùng để buộc tóc gọn gàng, kính mắt dùng để chống nắng, hoa tai vòng cổ để làm đẹp và thu hút sự chú ý…

Tất nhiên, phụ kiện còn có những vai trò vô cùng quan trọng khác nữa, nhưng đa phần ta dùng phụ kiện luôn vì một mục đích rõ ràng nào đó.

Phụ kiện luôn hữu dụng cho một mục đính nào đó.

Phụ kiện luôn được dùng với một công dụng ban đầu nào đó


2. Thể hiện gu tinh tế và định hình phong cách

Nếu trang phục là phần nền tạo phong cách cho bạn thì phụ kiện là công cụ để khẳng định lại một lần nữa phong cách ấy. Một bộ trang sức hoa văn, vàng ngọc chắc chắn làm nên sự thanh lịch nữ tính cho các chị em phụ nữ. Một vòng đeo tay bằng da lại thể hiện sự phá cách, khác biệt và trẻ trung. Ngoài ra những chiếc túi cũng là một phạm trù mà các cô gái đam mê và cuốn hút không kém gì quần áo. Túi xách từ đó cũng phong phú đa dạng không kém các “mốt” quần áo.

Phối phụ kiện đúng cách sẽ giúp bạn thật nổi bật và thể hiện sự tinh tế.

Phối phụ kiện đúng cách sẽ giúp bạn thật nổi bật và thể hiện sự tinh tế.


3.Làm đẹp cho chính mình

Không cần những phụ kiện đắt tiền như túi xách hàng hiệu hay những trang sức cao cấp, chỉ đơn giản là một chiếc cài tóc, kẹp nơ hay một chiếc giỏ mây cũng khiến bạn trở nên đáng yêu và như một nàng thơ diệu dàng. Biết cách kết hợp và sử dụng phụ kiện phù hợp, không chỉ giúp bạn thật nổi bật mà còn thể hiện tính thời trang và tôn lên nét đẹp, giá trị tổng thể cho sản phẩm. 

Sử dụng phụ kiện phù hợp kiến bạn nổi bật hơn

Sử dụng phụ kiện phù hợp kiến bạn nổi bật hơn

4. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Trong một bữa tiệc xã giao hay một cuộc họp với những nhân vật quan trọng, bạn cần khẳng định đẳng cấp của mình. Vẻ sang trọng của bạn sẽ được tôn lên không chỉ bằng trang phục tinh tế mà còn từ các món trang sức bằng kim cương, đá quý. Những món trang sức lấy lánh thự sự có sức mạnh thu hút và nâng cao giá trị của bạn một cách bất ngờ, không nhất thiết phải là trang sức đắt tiền, chỉ cần món đồ phụ hợp đúng người đúng thời điểm là mọi thứ sẽ khác.

Trang sức giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp

Trang sức giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp

5. Khẳng định vị trí

Một phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp luôn biết mình cần gì để thu hút sự chú ý, khẳng định vị trí của mình.

Bộ sự tập nữ trang với đủ thể loại, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng là lự chọn tốt nhất đối với bạn. Phối hợp trang sức với y phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Ngoài ra, những món phụ kiện này có thể nói lên tính cách hoặc tuổi của người sử dụng. Ví dụ: người tuổi Mão có thể đeo một bộ nhẫn, vòng chạm khắc hình con mèo.

trang suc hinh meo

Phụ kiện trang sức thể hiện một phần cá nhân người mang


Top 10 phụ kiện nàng thời thượng không thể thiếu
Có thể nói, phụ kiện thời trang nữ đã xuất hiện từ cách đây rất lâu và luôn được các quý cô trưng dụng tối đa. Một bộ trang phục trông rất bình thường...
Ngừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người khiến bạn sống hạnh phúc hơn
Ai cũng mong muốn được yêu thương và trân trọng, nhưng điều đó không có nghĩa là ta phải làm hài lòng tất cả mọi người để có được sự yêu thương và trâ...
Ixora
Phụ kiện đẹp, giá rẻ, phù hợp tất cả cá nàng thơ của chúng ta !!!
read more ⟶
Leave a comment
Note: HTML is not translated!